Cung cấp PG chuyên nghiệp toàn quốc


Share Button

Cung cấp PG chuyên nghiệp toàn quốc

 

Ngày nay nhiều nhà quảng cáo trong các lĩnh vực khác nhau luôn muốn tìm kiếm những nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và tìm kiếm những PG sự kiện, PG chuyên nghiệp, PG Sampling, PG đứng line siêu thị…

 

pg-inline-co-dinh

PG Inline nhãn hàng Ariel (Ảnh minh họa)

Dịch vụ cung cấp PG và cho thuê PG toàn quốc

- Cho thuê PG giúp các công ty quảng cáo về thực phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng… Gia Minh Media là đối tác tin cậy đáng tự hào của mọi công ty muốn giới thiệu sản phẩm của mình đến trực tiếp khách hàng thông qua những PG chuyên nghiệp nhất và được đào tạo bài bản nhất.
 
Tự hào là công ty cung cấp, cho thuê PG chuyên nghiệp nhất với đội ngũ PG chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ lưỡng về kỹ năng và ngoại hình, luôn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.
 
Công ty tổ chức sự kiện và quảng cáo chuyên nghiệp là đại diện cho sự trung thực, sáng tạo và nhiệt tình. Công ty Tổ chức sự kiện Gia Minh Media được khai sinh cũng với sứ mạng thiêng liêng đó.
 
- Ngay từ đầu chúng tôi đã xác định được cung cấp PG chuyên nghiệp cho các đối tác ngành Dược hay thực phẩm chức năng là chủ yếu. Thế nhưng, xã hội ngày càng phát triển tất cả mọi ngành hàng đều cần PG chuyên nghiệp hay PG đứng line siêu thị. Vì vậy chúng tôi tự hào giới thiệu đến quý đối tác và những công ty các dịch vụ PG chuyên nghiệp của chúng tôi:
 
dich-vu-to-chuc-su-kien-khai-truong-6
PG sự kiện (ảnh minh họa)
 

Dịch vụ cho thuê PG, cung cấp PG chuyên nghiệp hàng đầu

+ Cho thuê PG, Cung cấp PG event, PG tổ chức sự kiện( cho các nhãn hàng thuốc hay sự kiện có ghi hình)
 
+ Cho thuê PG, Cung cấp PG triển lãm, hội chợ( dành cho đối tác muốn tìm nhà nhập khẩu, đối tác hợp tác tại Việt nam)
+ Cho thuê PG chuyên nghiệp đứng booth, PG đứng line siêu thị.
+ Cho thuê PG làm lễ tân( một số chương trình gặp gỡ giao lưu cần một Pg duyên dáng và kinh nghiệm)
+ Cho thuê PG cắt băng khánh thành
+ Cung cấp PG , Cho thuê PG, tư vấn bán hàng, giới thiệu sản phẩm( chủ yếu ngành Dược như: Rhoto, Acnes, Dua Dewi…)
 
sampling-hoat-nao-mi-han-quoc-tai-hoi-cho-am-thuc-viet-han-2018 (29)
PG Activation tại hội chợ
 

Dịch vụ cho thuê PG và cung cấp PG tốt tại mọi miền Tổ Quốc

- Với kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện, chúng tôi đang cho thuê PG chuyên nghiệp tại rất nhiều các chương trình, đã mang lại hiệu quả và thành công đáng kể trong giới thiệu, quảng bá sản phẩm, thương hiệu chuyên về Thực phẩm và Dược phẩm.
 
- Cung cấp PG đứng booth, đứng line cho các nhãn hàng chuyên về Dược phẩm. Công ty chúng tôi hiện đang quản lý số lượng PG chuyên nghiệp đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu khắc khe của đối tác trong lĩnh vực dược phẩm như: Pg đứng booth, Pg đứng line siêu thị, PG activation, …
 
- Cho thuê PG chuyên nghiệp đứng booth, PG chuyên nghiệp đứng line siêu thị không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp, tính thu hút cho một doanh nghiệp khi đối tác mong muốn sản phẩm của mình đến gần gũi hơn với khách hàng mà còn là chiếc cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp bán sản phẩm bằng những lời nói, cử chỉ cơ thể, thể hiện tính chuyên nghiệp từ sản phẩm, tạo nên sự an tâm cho khách hàng.
 
- Giúp doanh nghiệp có nhiều khách hàng tiềm năng và khách hàng trung thành hơn, giúp người tiêu dùng tìm được nhà cung cấp sản phẩm tin cậy, đáng dùng,… Tất cả phụ thuộc phần lớn vào sự góp mặt của đội ngủ PG.
 
pg-inline-co-dinh-2
PG Inline nhãn hàng Vinamilk (Ảnh minh họa)
 

Kinh nghiệm và uy tín từ Gia Minh Media cho marketing

+ Có quan hệ tốt với các tổ chức chính phủ, phi chính phủ, các cơ quan truyền thông tổ chức thực hiện các chương trình chăm sóc sức khỏe nhằm giáo dục & cải thiện sức khỏe cộng đồng.
 
+ Có tiếng nói uy tín trong lĩnh vực quan hệ công chúng – tổ chức sự kiện. Am hiểu, thành thạo lĩnh vực kinh doanh thực phẩm, dược & chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.
 
+ Có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và mạng lưới PGs, PBs toàn quốc chuyên tổ chức thực hiện các sự kiện với lòng nhiệt tâm & hiệu suất chất lượng cao .
 
+ Có đội ngũ biên tập, sáng tác giàu kinh nghiệm hội đủ khả năng thực thi các dự án, xuất bản ấn phẩm truyền thông tạo sự khác biệt, độc đáo cho thương hiệu.
 
=> Đến với công ty chúng tôi là bạn đang kết nối với hàng chục ngàn pg chuyên nghiệptừ khắp mọi miền của Tổ Quốc. Đặc biệt là lĩnh vực cung cấp pg chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm.
 
- Chúng tôi luôn cho thuê PG chuyên nghiệp để phục vụ các sự kiện và hội thảo, đứng line siêu thị, PG đứng booth, PG activation.
 
sampling-siro-dua-dewi-tai-cho-nam-trung-yên-cau-giay (2)
PG Sampling sản phẩm tại shop, chợ
 
Với phương châm “Tiếp thị đúng mục tiêu“. Khi đến với Công Ty Gia Minh, Qúy khách hàng sẽ được “MIỄN PHÍ TƯ VẤN VÀ HỢP ĐỒNG TẠI NHÀ, TẬN NƠI” trên địa điểm toàn TP Hà Nội.
 

Công Ty CP TM & DV Truyền Thông Gia Minh

Gia Minh Media
Share Button
Tags: , , ,