Cung cấp PG PB bán hàng tại siêu thị, quảng cáo sản phẩm


Share Button

Công Ty CP TM & DV Truyền Thông Gia Minh kính gửi lời chào trân trọng nhất đến quý Doanh nghiệp, Cơ quan. Kính chúc Quý Doanh nghiệp, Cơ quan ngày càng phát đạt!

 

Chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ: PG,PB bán hàng tại Siêu thị và Quảng cáo sản phẩm

 

PG, PB là gì?

PG (promotion girl – nhân sự nữ) hay PB (promotion boy – nhân sự nam) là những người mẫu, nhân viên quảng cáo, tiếp thị… thực hiện các dịch vụ quảng cáo trực tiếp cho một sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, bằng cách trực tiếp tương tác với người tiêu dùng tiềm năng.

 

cho-thue-pg-quang-cao

(Ảnh minh họa)

 

PG, PB bán hàng tại siêu thị và quảng cáo sản phẩm là người thế nào?

Khi bước chân vào các siêu thị, khách hàng đều nhận thấy rằng những sản phẩm không chỉ trưng bày ở vị trí đẹp mà còn có sự xuất hiện của các người mẫu PG, PB bên cạnh. Họ thường mặc đồng phục hấp dẫn mang biểu tượng của thương hiệu sản phẩm cùng đôi chân cứng cáp để đứng liên tục trong nhiều giờ đồng hồ mà miệng vẫn nói chào, tươi cười, nhắc tên sản phẩm liên tục khi có người lắng nghe. Họ luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.

PG,PB bán hàng tại siêu thị và quảng cáo sản phẩm là người trẻ trung, năng động, sáng tạo. PG là những cô gái có đôi chân dài, dáng người cân đối, khuôn mặt ưa nhìn cùng với giọng nói truyền cảm mà mạch lạc tạo nên sự thu hút khách hàng hướng về sản phẩm. PB là nhũng chàng trai có thân hình khỏe khoắn cùng với giọng nói chắc, khỏe khiến khách hàng có ấn tượng về sản phẩm.

Sự xuất hiện của những PG, PB vui tính, thân thiện và nhiệt tình bên cạnh sản phẩm sẽ giúp thu hút ánh nhìn của khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm. Đồng thời tạo thêm niềm tin và dấy lên mong ước sở hữu sản phẩm cho khách hàng. Vì vậy việc sử dụng PG, PB là việc không hề ít quan trọng trong chiến dịch marketing cho sản phẩm dịch vụ của Quý công ty.

 

thue-pg-phat-to-roi

(Ảnh minh họa)

 

PG, PB bán hàng tại siêu thị và quảng cáo sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm hàng tiêu dùng, đồ điện tử, thực phẩm, các loại xe,… qua những lời nói truyền cảm, lưu loát.

 

110602084808-621-741

(Ảnh minh họa)

 

- Gây hoạt náo chương trình, khuấy động chương trình cho người tiêu dùng chú ý tới sản phẩm thương hiệu mà những PG đang muốn quảng bá.

 

(Ảnh minh họa)

 

- Thu hút mọi người tham ra vào game show của nhãn hàng thương hiệu tổ chức và nhận quà chương trình.

- Phát tờ rơi và mời người tiêu dùng ghé thăm sản phẩm dịch vụ.

- Phát mẫu dùng thử tại các gian hàng bán thực phẩm, quán cafe,… trong siêu thị.

 

Jpeg

- Thấu hiểu những yêu cầu của quý khách hàng về một PG,PB chuyên nghiệp, Công Ty CP TM & DV Truyền Thông Gia Minh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê PG,PB bán hàng tại siêu thị và quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp và uy tín nhất với mức chi phí hợp lý nhất cho quý khách hàng.

 

Chúng tôi Cung cấp các Dịch vụ PG, PB:

Cung Cấp PG, PB Chạy RoadShow Moto, Xe đạp

PG, PB Bán Hàng Tại Siêu Thị, Quảng Cáo SP

PG Phục vụ triển lãm, Hội chợ

 

Với phương châm “Tiếp thị đúng mục tiêu” . Khi đến với Công Ty Gia Minh, Qúy khách hàng sẽ được “MIỄN PHÍ TƯ VẤN VÀ HỢP ĐỒNG TẠI NHÀ, TẬN NƠI” trên địa điểm toàn TP Hà Nội.

Liên hệ dịch vụ cung cấp PG/PB bán hàng tại siêu thị và quảng cáo sản phẩm tại Gia Minh Media:

Quý khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ PG,PB bán hàng tại siêu thị và quảng cáo. Hãy liên hệ với Công Ty CP TM & DV Truyền Thông Gia Minh theo số điện thoại quen thuộc tại Hà Nội: 024 2210 51360986 355 162 Ngay sau đó, các nhân viên công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ , số điện thoại , thời gian gặp.v.v…) sau 30 phút sẽ có mặt.

 

Công Ty CP TM & DV Truyền Thông Gia Minh

Address: Số 14, Ngõ 22 – Đỗ Quang – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 024 2210 51360986 355 162

Fax: 024 6266 0355

Email: giaminh171@gmail.com

Website: www.giaminhmedia.net

Share Button
Tags: , , ,