Cung Cấp PG PB Chạy RoadShow Moto, Xe đạp


Share Button

Công Ty CP TM & DV Truyền Thông Gia Minh kính gửi lời chào trân trọng nhất đến quý Doanh nghiệp, Cơ quan. Kính chúc Quý Doanh nghiệp, Cơ quan ngày càng phát đạt!

 

Chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ: Cung Cấp PG, PB Chạy RoadShow Moto, Xe đạp.

 

Thế nào là Roadshow ?

   Roadshow là hình thức quảng cáo dưới dạng buổi diễn trên đường phố.

 

Cách thức hoạt động của Roadshow như thế nào ?

   Một chương trình Roadshow thường đi theo đoàn. Một đoàn gồm PG/PB trên 10 người tùy vào quy mô một sự kiện Roadshow. Những người tham gia Roadshow cho một nhãn hiệu, ăn mặc trang phục giống nhau với những màu sắc bắt mắt kết hợp logo của nhãn hiệu đó.

   Chạy Roadshow có thể kết hợp với phát tờ rơi, giới thiệu sản phẩm tại các điểm dừng sẽ đem lại hiệu quả tối đa cho chương trình.

 

DSC_0252

 (Ảnh minh họa)

 

Nhân sự PG, PB tham gia Roadshow?

   Thường thì PG, PB chạy Roadshow là các bạn trẻ trong độ tuổi thanh niên, có ngoại hình tốt và chiều cao đồng đều. Tố chất của nhân sự chạy Roadshow là phải chịu khó và chịu được môi trường làm việc. Vì chạy xe ngoài đường cả ngày dưới trời nắng nóng hay trời mưa và nhiều tuyến đường kẹt xe mà vẫn phải đảm bảo tiến độ chạy và đội hình là một sự cố gắng lớn.

 

pri8

  (Ảnh minh họa)

 

Chạy Roadshow bằng phương tiện nào?

   Có rất nhiều lựa chọn để tổ chức sự kiện Roadshow: xe đạp, xe đạp đôi, xe ga,..Tùy vào kinh phí và đối tượng khách hàng muốn nhắm tới mà nhà tổ chức nên chọn phương tiện Roadshow cho phù hợp. Tránh trường hợp kinh phí thấp mà chọn những phương tiện quá đắt không phù hợp với đối tượng khách hàng. Vừa tốn chi phí và không đạt hiệu quả. Số lượng các phương tiện cũng là một yếu tố được cân nhắc kỹ càng.

 

roadshowindochina2

PG chạy Roadshow bằng

 (Ảnh minh họa)

Ưu điểm của tổ chức chạy Roadshow?

   Tạo hiệu ứng cao về mặt hình ảnh và ghi nhớ –> Tạo ấn tượng với khách hàng tiềm năng, nâng cao hình ảnh sản phẩm, hình ảnh công ty.

   Mang chính xác thông điệp của sản phẩm, thông điệp của chương trình tới mọi người.

   Ngoài ra dịch vụ này còn thích hợp cho những nhãn hiệu đang cần khuấy động trở lại sau thời gian đi xuống hoặc ngủ quên nhờ khả năng tạo dấu ấn mạnh và kích hoạt thương hiệu nhanh chóng.

   Tổ chức chạy Roadshow sẽ mang lại hiệu quả kinh tế hơn so với các chương trình quảng cáo khác.

 

Roadshow VNPT

 (Ảnh minh họa)

 

Chúng tôi Cung cấp các Dịch vụ PG, PB:

Cung Cấp PG, PB Chạy RoadShow Moto, Xe đạp

PG, PB Bán Hàng Tại Siêu Thị, Quảng Cáo SP

PG Phục vụ triển lãm, Hội chợ

 

Với phương châm “Tiếp thị đúng mục tiêu” . Khi đến với Gia Minh Media, Quý khách hàng sẽ được “MIỄN PHÍ TƯ VẤN VÀ HỢP ĐỒNG TẠI NHÀ, TẬN NƠI” trên địa điểm toàn TP Hà Nội.

Liên hệ dịch vụ cung cấp PG/PB Chạy RoadShow Moto, Xe đạp tại Gia Minh Media:

Quý khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ cần cung cấp PG, PB Chạy RoadShow Moto, Xe đạp cho các chương trình chạy RoadShow xe đạp đơn, RoadShow xe đạp đôi, RoadShow xe  Jeep , RoadShow xe Vespa cổ, RoadShow xe Elizabet, roadshow xe SH , Roadshow mô tô Hoàng Tử,  Roadshow xe Air Blade, roadshow xe mui trần,… hay chào mừng khai trương, khánh thành, Roadshow chào mừng các ngày hội, chào mừng lễ tết, Roadshow quảng cáo, Roadshow chào mừng Festival, Roadshow giới thiệu sản phẩm mới,… 

 

Hãy liên hệ với Công Ty CP TM & DV Truyền Thông Gia Minh theo số điện thoại quen thuộc tại Hà Nội: 024 2210 51360986 355 162 Ngay sau đó, các nhân viên công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ , số điện thoại , thời gian gặp.v.v…) sau 30 phút sẽ có mặt.

 

Công Ty CP TM & DV Truyền Thông Gia Minh

Share Button
Tags: , , ,