Cung cấp PG PB phục vụ triển lãm, hội chợ


Share Button

Công Ty CP TM & DV Truyền Thông Gia Minh kính gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý Doanh nghiệp, Cơ quan. Kính chúc Quý Doanh nghiệp, Cơ quan ngày càng phát đạt!

 

Chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ Cung Cấp PG,PB Phục Vụ Sự Kiện.

 

I. PG,PB hội chợ, triển lãm:

Hội chợ, triển lãm thương mại, là hoạt động xúc tiến thương mại được thực hiện tập trung trong một thời gian và thường được tổ chức thành các gian hàng diện tích lớn hoặc nhỏ. Đây là nơi trưng bày, giới thiệu hàng hóa và dịch vụ của các đơn vị, doanh nghiệp từ nhiều nơi đến tham gia. Đây là nơi gặp gỡ giữa người mua và người bán, giữa các đối tác để ký kết hợp đồng mua bán sản phẩm, dịch vụ, mở các của hàng, đại lý… Hội chợ cũng là cơ hội tốt để trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ, xúc tiến đầu tư, hợp tác kinh tế giữa các doanh nghiệp, các địa phương và các quốc gia.

 

IMG_1034

 

 

Khi bước chân vào mọi hội chợ triển lãm, khách hàng đều nhận thấy rằng bên cạnh sự xuất hiện của những sản phẩm, dịch vụ còn có sự xuất hiện của các người mẫu PG,PB bên cạnh. Họ đều có kiến thức về sản phẩm, dịch vụ, có khả năng giao tiếp tốt và thuyết phục được khách hàng, ngoại hình ưa nhìn…

Họ thường mặc đồng phục hấp dẫn mang biểu tượng của thương hiệu sản phẩm, dịch vụ cùng đôi chân cứng cáp để đứng liên tục trong nhiều giờ đồng hồ mà miệng vẫn nói chào, tươi cười, nhắc tên sản phẩm, dịch vụ liên tục khi có người lắng nghe. Họ luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.

 

daiduongevent-com-122

 (Ảnh minh họa)

 

II. PG,PB phát tờ rơi

Phát tờ rơi có lẽ là một trong những phương pháp tiếp thị trực tiếp đơn giản và rẻ tiền nhất. Nếu bạn muốn quảng bá một sự kiện , một chương trình khuyến mại để thu hút khách hàng, một sản phẩm mới hoặc thương hiệu của mình,…tại địa phương. Đây là dịch vụ giới thiệu trực tiếp sản phẩm tới người tiêu dùng.

Để tăng hiệu quả tương tác của tờ rơi quảng cáo tới người tiêu dùng, cần có sự xuất hiện của các PG,PB trẻ trung, xinh, đẹp, năng động, nhiệt tình…

 

phat-to-roi (10)

 (Ảnh minh họa)

 

III. PG hội thảo, hội nghị khách hàng

Thông thường kết cấu của một buổi thường bao gồm phần phát biểu của một số nhân vật, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới (nếu có), trao đổi, thảo luận, cùng các tiết mục phụ như văn nghệ, giải trí, trò chơi,…

Vậy nhiệm vụ của PG trong các buổi hội thảo, hội nghị khách hàng là gì?

- Truyền sự hiếu khách, sự chào đón nhiệt tình của phía quý công ty đến với khách hàng, cũng như cảm nhận được sự thoải mái nhất khi tham dự chương trình.

- Tiếp cận và chào đón khách, hướng dẫn cụ thể cho khách tới tham dự những gì họ chưa biết, tiếp nhận thiệp mời, tổ chức ghi danh cho khách vào danh sách tham dự, hướng dẫn cũng như đưa khách mời đến vị trí của họ, đưa micro, phát và lấy phiếu thu thập thông tin hay phiếu cảm nhận của khách hàng.

 

9999999999999

 (Ảnh minh họa)

 

- Chịu trách nhiệm lên sân khấu trao giải, tặng hoa, trao quà lúc cuối chương trình cùng với một số nhiệm vụ khác.

 

pg-hoithaojpg

 (Ảnh minh họa)

 

IV. PG cắt băng khánh thành

“Cắt băng khánh thành” là nghi thức trong ngày khai trương, trong các buổi lễ thi công hay khánh thành một sự kiện nào đó thì người ta thường cắt băng màu đỏ (băng khánh thành). Nó mang ý nghĩa công việc sẽ nhanh chóng hoàn tất và thành công giống như chỉ “một nhát kéo”. 

Buổi lễ khánh thành không thể thiếu được các cô gái PG xinh đẹp mặc áo dài đỏ, cầm dải băng hoa đỏ nhằm thu hút và tăng sự may mắn, trang trọng của buổi lễ, tạo nên hiệu quả cao nhất cho buổi lễ thành công tốt đẹp.

 

SONY DSC(Ảnh minh họa)

 

DM966PhiDien

 (Ảnh minh họa)

 

PG sự kiện tại Gia Minh Media là nhũng cô gái trẻ trung, xinh xắn, có ngoại hình chuẩn, cao 1m65 trở lên. Ở họ có vẻ đẹp tươi tắn, tân tâm với công việc, giao tiếp tốt và luôn làm hài lòng mọi khách hàng…

Thấu hiểu những yêu cầu của quý khách hàng về một PG sự khiện chuyên nghiệp, Công Ty CP TM & DV Truyền Thông Gia Minh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê PG phục vụ sự kiện chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín nhất với mức chi phí hợp lý nhất cho quý khách hàng.

 

Chúng tôi Cung cấp các Dịch vụ PG, PB:

Cung Cấp PG, PB Chạy RoadShow Moto, Xe đạp

PG, PB Bán Hàng Tại Siêu Thị, Quảng Cáo SP

PG Phục vụ triển lãm, Hội chợ

 

Với phương châm “Tiếp thị đúng mục tiêu“. Khi đến với Công Ty Gia Minh, Qúy khách hàng sẽ được “MIỄN PHÍ TƯ VẤN VÀ HỢP ĐỒNG TẠI NHÀ, TẬN NƠI” trên địa điểm toàn TP Hà Nội.

Liên hệ dịch vụ cung cấp PG/PB bán hàng tại siêu thị và quảng cáo sản phẩm tại Gia Minh Media:

Liên hệ dịch vụ cung cấp PG Sự kiện tại Gia Minh Media:

Quý khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ cho thuê PG phục vụ triển lãm, hội chợ; PG phát tờ rơi; PG hội thảo, hội nghị khách hàng; PG cắt băng khánh thành,… Hãy liên hệ với Công Ty CP TM & DV Truyền Thông Gia Minh theo số điện thoại quen thuộc tại Hà Nội: 024 2210 51360986 355 162 Ngay sau đó, các nhân viên công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ , số điện thoại , thời gian gặp.v.v…) sau 30 phút sẽ có mặt.

 

Công Ty CP TM & DV Truyền Thông Gia Minh

  • Address: Số 14, Ngõ 22 – Đỗ Quang – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Hotline: 024 2210 51360986 355 162
  • Fax: 024 6266 0355
  • Email: giaminh171@gmail.com
  • Website: www.giaminhmedia.net
Share Button
Tags: , ,