Tổ Chức Sự Kiện

Share Button

Tổ chức sự kiện

PG-su-kien-ao-dai

 

Gia Minh Media cung cấp giải pháp toàn diện trong việc sáng tạo và tổ chức sự kiện hoàn hảo cho quý khách hàng. Chúng tôi chuyên tổ chức các lọai sự kiện với quy mô khác nhau, từ những buổi lễ giới thiệu và trưng bày sản phẩm, lễ khai trương công ty, động thổ công trình xây dựng mới, các sự kiện doanh nghiệp, cho đến các sự kiện văn hóa nghệ thuật ấn tượng. Chúng tôi có một đội ngũ những nhà tổ chức sự kiện, những nhà thiết kế sân khấu chuyên nghiệp, những đạo diễn tiếng tăm cùng những người dẫn chương trình hàng đầu, những người mẫu và lễ tân xinh đẹp, duyên dáng …

 yeu-to-quyet-dinh-thanh-cong-trong-to-chuc-su-kien

 

LÊN KẾ HOẠCH TỔ CHỨC EVENT CHO DOANH NGHIỆP

- Còn rất nhiều thứ để làm nên một sự kiện thành công cho doanh nghiệp quý vị chứ không chỉ có bàn ghế, sân khấu và bong bóng là đủ. Với tính chuyên nghiệp, sáng tạo không ngừng và lòng đầy nhiệt huyết, Gia Minh Media chắc chắn sẽ mang đến thành công cho một sự kiện mà doanh nghiệp cần những tư vấn đúng đắn và phù hợp.

 

su-kien-tu-thien

 

- Cho dù đó là Loại sự kiện gì, từ một ngày hội cho nhân viên, lên kế họach gây quỹ từ thiện cho đến tổ chức một buổi hội thảo hay sự kiện mang tính thương mại, Gia Minh Media có thể lên kế họach sao cho sự kiện của doanh nghiệp bạn sẽ để lại dấu ấn sâu sắc nhất.

- Lễ đón nhận giải thưởng Lễ khai trương, động thổ, khánh thành

- Chương trình thương mại Giới thiệu dịch vụ, sản phẩm mới

- Gây quỹ từ thiện Hội nghị, hội thảo

- Họp báo Các sự kiện khác

 

 su-kien-tri-an-khach-hang

to-chuc-su-kien-hop-bao

Lựa-Chọn-Dịch-Vụ-Tổ-Chức-Lễ-Khai-Trương-Như-Thế-Nào

Đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng là mục đích của chúng tôi!

Share Button
Tags: