Sampling Mì Hàn Quốc tại tỉnh Đà Nẵng


Share Button

Sampling Mì Hàn Quốc tại tỉnh Đà Nẵng

 

sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (1)

 

Paldo Vina được đầu tư bởi tập đoàn Paldo Food tại Hàn Quốc – một trong những nhà cung cấp thực phẩm lớn tại Hàn Quốc. Paldo Vina với đa dạng các sản phẩm mì  sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc và cả những sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

 

sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (2)

 

Tổ chức sampling mì là một trong những cách thức mà Paldo Vina ưu tiên lựa chọn để đưa sản phẩm mì của họ đến với khách hàng. Và Gia Minh Media rất lấy làm vinh dự khi được hợp tác để thực hiện chương trình sampling với công ty TNHH Paldo Vina.

 

sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (3)

 

Chương trình sampling được thực hiện tại các shop, chợ trên địa bàn tỉnh Đà Nẵng. Với đội ngũ PG năng động và chuyên nghiệp được đào tạo, huấn luyện về tác phong làm việc, kỹ năng bán hàng và thuyết phục khách hàng, kỹ năng giải quyết tình huống và quan trọng hơn hết là tất cả PG đều được training về sản phẩm mì Paldo Vina. Tất cả PG đều phải đáp ứng đủ yêu cầu cũng như mong đợi của Paldo Vina.

 

sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (4)

 

Chương trình diễn ra cũng đã nhiều năm qua. Khách hàng dường như rất thích thú và dành tình cảm rất nhiều cho sản phẩm mì Paldo Vina, Gia Minh Media nhận thấy được những phản hồi rất tốt từ phía quý khách hàng. Một phần là do sản phẩm Paldo Vina mang hương vị Hàn Quốc rất dễ cuốn hút, nhất là các bạn nhỏ. Một phần nữa không thể không nói tới sự nhiệt huyết và nỗ lực của tất cả Gia Minh Media.

 

sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (5)

 

Tất cả đều chung quy vào mục đích: đưa sản phẩm mì Paldo Vina đến với khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất, đồng thời thúc đẩy doanh số bán hàng cho Paldo Vina. Và đó là trách nhiệm cũng là mong mỏi của Gia Minh Media.

 

sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (6)

 

Xem thêm hình ảnh nổi bật của chương trình

sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (7) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (8) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (9) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (10) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (11) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (12) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (13) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (14) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (15) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (16) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (17) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (18) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (19) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (20) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (21) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (22) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (23) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (24) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (25) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (26) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (27) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (28) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (29) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (30) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (31) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (32) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (33) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (34) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (35) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (36) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (37) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (38) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (39) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (40) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (41) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (42) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (43) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (44) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (45) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (46) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (47) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (48) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (49) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (50) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (51) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (52) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (53) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (54) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (55) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (56) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (57) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (58) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (59) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (60) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (61) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (62) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (63) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (64) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (65) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (66) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (67) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (68) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (69) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (70) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (71) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (72) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (73) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (74) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (75) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (76) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (77) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (78) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (79) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (80) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (81) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (82) sampling-mi-han-quoc-tai-da-nang (83)

 

Gia Minh Media

Share Button
Tags: ,