Cung cấp PG/PB chạy Roadshow


Cung cấp PG/PB chạy Roadshow

 

nhan-su-chay-roadshow

(Ảnh minh họa)

 

– Tổ chức Roadshow là cách quảng bá sản phẩm, sự kiện, khuyến mại tiếp cận khách hàng ở ngoài đường phố. Đây là một hình thức marketing vô cùng hiệu quả, tạo hiệu ứng cao.

 

nhan-su-chay-roadshow-1

(Ảnh minh họa)

 

– Có rất nhiều hình thức tổ chức Roadshow như: tổ chức Roadshow bằng xe đạp, tổ chức Roadshow bằng xe máy, tổ chức Roadshow bằng xe hơi, tổ chức Roadshow bằng xe phân khối lớn,… Bên cạnh việc chạy Roadshow, chúng ta có thể kết với những ý tưởng lạ mắt như trang trí xe, đồng phục nổi bật, độc đáo hoặc là kết hợp với việc phát tờ rơi, quà tặng.

 

nhan-su-chay-roadshow-2

(Ảnh minh họa)

 

– Để tổ chức Roadshow, chúng ta phải chuẩn bị tốt rất nhiều yếu tố: địa điểm tổ chức Roadshow, giấy phép tổ chức Roadshow, nhân sự chạy Roadshow, phương tiện, các hạng mục cần sản xuất để tổ chức Roadshow,…

 

nhan-su-chay-roadshow-3

(Ảnh minh họa)

 

– Tưởng chừng như đơn giản, nhưng để tổ chức một Roadshow thành công chúng ta phải chuẩn bị thật hoàn hảo các yếu tố trên. Và điều các doanh nghiệp cần làm đó là chọn lựa cho mình một đơn vị tổ chức Roadshow uy tín và có kinh nghiệm.

 

nhan-su-chay-roadshow-4

(Ảnh minh họa)

 

– Hãy đến với chúng tôi Gia Minh Media với hơn 10 năm kinh nghiệm về tổ chức Roadshow, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý doanh nghiệp sự hoàn hảo nhất. Đến với chúng tôi, Quý doanh nghiệp không phải đắn đo về giá cả, niềm tin và sự uy tín được đặt lên hàng đầu. Sự thành công trong tổ chức Roadshow của Qúy doanh nghiệp cũng chính là trách nhiệm và là sự thành công của Công ty chúng tôi!

 

nhan-su-chay-roadshow-5

nhan-su-chay-roadshow-6

(Ảnh minh họa)

 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG GIA MINH – GIAMINH MEDIA
ĐC: Số 14, ngõ 22, Đỗ Quang, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
ĐT: 0986 355 1620984 74 3538
Email: giaminh171@gmail.com
Website: www.giaminhmedia.net

Gia Minh Media

Tags: ,