Cung cấp PG/PB đổi quà, phát tờ rơi, Mascot


Cung cấp PG/PB đổi quà, phát tờ rơi, Mascot

 

pg-doi-qua

(Ảnh minh họa)

 

– Hoạt động phát tờ rơi quảng cáo là một trong những hình thức giới thiệu sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Hoạt động phát tờ rơi sẽ đưa thông tin sản phẩm tới khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

 

pg-doi-qua-1

(Ảnh minh họa)

 

– Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những PG/PB trong siêu thị, các cửa hàng, và có cả ngoài đường đứng phát  phát tờ rơi quảng cáo. Sự xuất hiện của các PG/PB năng động, đẹp trai (xinh đẹp), nhiệt tình làm tăng tính thân thiện, thu hút được sự chú ý của mọi người.

 

pg-phat-to-roi-2

(Ảnh minh họa)

 

– Ngoài ra sự xuất hiện của những chú Mascot dễ thương, hoạt náo sẽ giúp thu hút sự chú ý, sự tò mò tới chương trình, sản phẩm của chương trình. Những chú Mascot thường được xuất hiện tại các event siêu thị, hội chợ…

 

pg-pb-phat-to-roi

(Ảnh minh họa)

 

– Đến với Gia Minh Media, Quý doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng hay e dè vì sự lựa chọn của mình. Gia Minh Media là một đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp nhân sự PG/PB , cam kết tạo ra giá trị tốt nhất có thể tới Quý doanh nghiệp.

 

pg-phat-to-roi

(Ảnh minh họa)

 

Gia Minh Media cung cấp nhân sự PG/PB có chọn lọc, trước tiên là nhân sự phải có ý thức trong công việc, sau đó là có kinh nghiệm, được đào tạo kỹ lưỡng về chương trình cũng như cách tiếp cận, tư vấn, xử lý tính huống. Ngoài ra, Gia Minh Media cung cấp nhân sự PG/PB có ngoại hình ưa nhìn, xinh đẹp, thân thiện và năng động để thu hút lượng khách hàng quan tâm nhiều nhất.

 

pg-phat-to-roi-1

pb-phat-to-roi

(Ảnh minh họa)

 

Công ty Truyền thông Gia Minh cung cấp PG :

+ Cung cấp PG/PB đổi quà

+ Cung cấp nhân sự phát tờ rơi quảng cáo

+ Cung cấp nhân sự mascot

 

nhan-su-mascot

 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG GIA MINH – GIAMINH MEDIA
ĐC: Số 14, ngõ 22, Đỗ Quang, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
ĐT: 0986 355 1620984 74 3538
Email: giaminh171@gmail.com
Website: www.giaminhmedia.net

Gia Minh Media

Tags: ,