Cung cấp PG/PB lễ tân sự kiện, hội nghị


Cung cấp PG/PB lễ tân sự kiện, hội nghị

 

nhan-su-hoi-nghi

(Ảnh minh họa)

 

– Với sự phát triển hiện nay thì nhu cầu các doanh nghiệp tổ chức các buổi hội nghị, các sự kiện ngày càng nhiều để quảng bá sản phẩm cũng như doanh nghiệp tới cộng đồng.

 

nhan-su-hoi-nghi-1

nhan-su-su-kien

(Ảnh minh họa)

 

– Ngoài sự hoành tráng, chỉnh chu của sân khấu, âm thanh, ánh sáng thì một điểm nhấn không thể thiếu cho một sự kiện, hội nghị đó là hình ảnh của những nhân sự PG/PG đẹp trai, xinh đẹp, rạng rỡ thu hút mọi ánh nhìn. Việc sử dụng các nhân sự PG/PB là một trong những cách hiệu quả nhất để quảng cáo và truyền thông.

 

pg-su-kien

pg-su-kien-1

(Ảnh minh họa)

 

– Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành sự kiện, cung cấp và cho thuê PG/PB, Gia Minh Media cho thuê PG/PB đáp ứng đủ về số lượng và chất lượng khi khách hàng cần. Gia Minh Media cho thuê PG/PB tuyển chọn kỹ lưỡng về kỹ năng và ngoại hình, đủ tiêu chuẩn và tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho  khách hàng. Dù số lượng ít hay nhiều, quy mô lớn hay nhỏ Gia Minh Media luôn sẵn sàng cung cấp, cho thuê PG/PB với phương châm “ khách hàng là thượng đế”. Mỗi một chương trình Gia Minh Media cung cấp, cho thuê PG/PB mà khách hàng hài lòng, đó là trách nhiệm và cũng chính là sự thành công của Gia Minh Media.

 

nhan-su-le-tan

nhan-su-le-tan-1

nhan-su-le-tan-2

(Ảnh minh họa)

 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG GIA MINH – GIAMINH MEDIA
ĐC: Số 14, ngõ 22, Đỗ Quang, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
ĐT: 0986 355 1620984 74 3538
Email: giaminh171@gmail.com
Website: www.giaminhmedia.net

Gia Minh Media

 

Tags: ,