Cung cấp PG/PB Sampling sản phẩm


Cung cấp PG/PB Sampling sản phẩm

 

– Một trong những yếu tố quyết định sự thành công của chiến dịch sampling sản phẩm đó chính là hình thức thực hiện chiến dịch sampling sản phẩm đó như thế nào, và yếu tố quan trọng nhất chính là nhân sự thực hiện.

 

sampling-bio-miwon

– Đặc biệt đối với chiến dịch sampling sản phẩm  thông qua hình thức phát mẫu thử, phát quà tặng, tư vấn sản phẩm … thì các bạn PG/PB sẽ là người đại diện cho quý doanh nghiệp/công ty tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Đánh giá của khách hàng về sản phẩm có phù hợp với nhu cầu của khách hàng hay không, có giúp khách hàng có thêm sự hiểu biết về sản phẩm, sự thoải mái và hài lòng về sản phẩm, sự tin dùng sản phẩm trong thời gian sắp tới … thì cách các bạn PG/PB sampling sản phẩm  truyền thông điệp của sản phẩm, của quý doanh nghiệp đến khách hàng sẽ là yếu tố quyết định sự thành công của chiến dịch marketing và sự thành công của sản phẩm tại thị trường mục tiêu.

 

sampling-mi-koreno

– Thấu hiểu được sự trăn trở của quý doanh nghiệp/công ty khi lựa chọn đơn vị/nhân sự sẽ thực hiện kế hoạch sampling sản phẩm của mình, Gia Minh Media có cung cấp các dịch vụ Activation trong đó dịch vụ cung cấp PG/PB sampling là một trong những thế mạnh của chúng tôi.

 

sampling-siro-dua-dewi

– Với đội ngũ PG/PB chuyên nghiệp, được đào tạo nghiệp vụ Sampling sản phẩm tốt, được trang bị đầy đủ nền tảng kiến thức về sampling sản phẩm, nhanh nhẹn, nhiệt tình, ngoại hình ưa nhìn, có thiện cảm khi tiếp xúc với khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý doanh nghiệp/công ty dịch vụ cung cấp PG/PB sampling tốt nhất, hiệu quả nhất và phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng nhất.

 

Chúng tôi có các dịch vụ như sau:

– Cung cấp PG/PB sampling  ngành hàng thực phẩm: bánh kẹo, xúc xích, mì ăn liền ….

– Cung cấp PG/PB sampling  ngành nước giải khát…

– Cung cấp PG/PB sampling  ngành dược phẩm, mỹ phẩm…

– Cung cấp PG/PB sampling  ngành gia vị…

 

sampling-xuc-xich-dt

– Quý khách có nhu cầu về dịch vụ: Nhân viên tiếp thị, PG/PB, MC, lễ tân; nhân sự phục vụ cho các hoạt động activation … vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG GIA MINH – GIAMINH MEDIA
ĐC: Số 14, ngõ 22, Đỗ Quang, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
ĐT: 0986 355 1620984 74 3538
Email: giaminh171@gmail.com
Website: www.giaminhmedia.net

Gia Minh Media

Tags: ,