Cung cấp PG/PB tiếp thị, bán hàng


Cung cấp PG/PB tiếp thị, bán hàng

 

sampling-mi-koreno

 

– Kinh tế ngày càng phát triển, cuộc đua doanh số của các nhãn hàng tiêu dùng lại càng khốc liệt. Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh tại điểm bán khi phải đau đầu giải bài toán làm sao tìm đủ nhân sự PG/PB để có thể hỗ trợ, giám sát hiệu quả bán hàng.

 

– Nếu Quý doanh nghiệp đang lo lắng về vấn đề này, hãy đến với chúng tôi – Gia Minh Media cho thuê PG/PB tiếp thị, bán hàng. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực nhân sự, Gia Minh Media cam kết là đơn vị tiên phong trong ngành và có nhiều kinh nghiệm đào tạo cũng như quản lý nhân viên chuyên nghiệp. Gia Minh Media đã cho thuê PG/PB tiếp thị, bán hàng cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ, khác nhau và luôn tự hào đem đến sự hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

 

sampling-bio-miwon

 

Gia Minh Media cho thuê PG/PB tiếp thị, bán hàng dù số lượng ít hay nhiều. Gia Minh Media cho thuê PG/PB có chọn lọc kỹ càng; cho thuê PG/PB có kinh nghiệm tư vấn, bán hàng; cho thuê PG/PB đẹp trai, xinh xắn, năng động, chịu khó,…

 

– PG/PB là người trực tiếp tiếp xúc, tư vấn sản phẩm, là người ảnh hưởng đến đánh giá và quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Gia Minh Media hiểu rõ điều đó  và chúng tôi cho thuê PG/PB uy tín , chuyên nghiệp, cam kết toàn diện đối với khách hàng.

 

sampling-bio-miwon

 

Công ty Truyền thông Gia Minh cho thuê PG/PB:

+ Cho thuê PG/PB tiếp thị, bán hàng tại booth.

+ Cho thuê PG/PB tiếp thị, bán hàng tại line siêu thị.

+ Cho thuê PG/PB tiếp thị, bán hàng tại tại cửa hàng tạp hóa.

+ Cho thuê PG/PB tiếp thị, bán hàng tại showroom.

+ Cho thuê PG/PB tiếp thị, bán hàng tại hội chợ…

+ Cho thuê PG/PB tiếp thị, bán hàng bia, rượu, nước giải khát 

 

sampling-xuc-xich-dt

 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG GIA MINH – GIAMINH MEDIA
ĐC: Số 14, ngõ 22, Đỗ Quang, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
ĐT: 0986 355 1620984 74 3538
Email: giaminh171@gmail.com
Website: www.giaminhmedia.net

Gia Minh Media

Tags: ,