Dịch vụ Sampling sản phẩm


Dịch vụ Sampling sản phẩm

 

– Mỗi doanh nghiệp muốn phát triển bền vững đều xây dựng cho mình những chiến lược marketing hiệu quả và sampling sản phẩm là một trong những chiến lược marketing khá quen thuộc với doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Sampling sản phẩm là hình thức phát mẫu dùng thử cho khách hàng, giúp khách hàng tiếp cận và có sự trải nghiệm về sản phẩm của doanh nghiệp. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể quyết định yêu thích sản phẩm và chọn lựa sản phẩm khi Sampling kết hợp Promotion đúng cách.

 

Sampling là hình thức marketing thông minh và thông qua hình thức này, doanh nghiệp có thể thu thập ý kiến của khách hàng. Sampling còn là hình thức để doanh nghiệp đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp có hướng thay đổi, hoạch định chiến lược kinh doanh cho phù hợp với thị trường mục tiêu. Để thực hiện chiến lược Sampling sản phẩm thì quý doanh nghiệp/công ty cần lựa chọn đơn vị agency có kinh nghiệm, hiểu biết và có thế mạnh về dịch vụ sampling sản phẩm để thực hiện.

 

Công ty Gia Minh đã đang và sẽ là đơn vị mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng trong lĩnh vực xây dựng chiến lược Marketing, triển khai hoạt động Activation và đặc biệt Dịch vụ Sampling sản phẩm chính là thế mạnh hàng đầu của chúng tôi.

 

– Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau đây:

 

Cung cấp dịch vụ Sampling sản phẩm trọn gói

cover sampling

 

Cung cấp PG – PB sampling sản phẩm

sampling-mi-koreno

 

Cung cấp Booth/vật dụng sampling sản phẩm

booth-sampling-3

 

Cung cấp dịch vụ xin giấy phép tổ chức hoạt động activation

giay-phep-thuc-hien-chuong-trinh

 

Cung cấp dịch vụ Activation: Sampling, Roadshow, Direct Home …

to chuc roadshow

 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG GIA MINH – GIAMINH MEDIA
ĐC: Số 14, ngõ 22, Đỗ Quang, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
ĐT: 0986 355 1620984 74 3538
Email: giaminh171@gmail.com
Website: www.giaminhmedia.net

Gia Minh Media

Tags: