Dựng phim Quảng Cáo

Sản xuất phim quảng cáo

 

Cuộc sống ngày nay đang đổi thay nhanh chóng đến mức không ngờ. Trong bối cảnh đó, công nghệ hình ảnh nói chung và video nói riêng rõ ràng là một yếu tố không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Video không chỉ là một công cụ đắc lực để quảng bá sản phẩm và hình ảnh của doanh nghiệp mà còn giữ lại những khoảnh khắc quan trọng khó quên trong cuộc đời. Tuy vậy, để thực hiện những thước phim video đẹp, đạt yêu cầu của quý vị trong công việc kinh doanh cũng như cuộc sống  chẳng phải là một công việc dễ dàng và đơn giản như quý vị tưởng. Với dịch vụ của chúng tôi quý vị có thể cảm nhận hết sự ảo diệu của công nghệ hình ảnh.

 

phim-quang-cao-tvc-san-xuat

 

  1. VIDEO GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH (TVC)

Gia Minh Media là chúng tôi chuyên sản xuất video với đội ngũ đạo diễn, quay phim, biên tập, viết kịch bản, dựng phim và làm hậu kỳ hàng đầu Việt Nam. Tất cả họ đều là những tài năng có tiếng tăm, giàu kinh nghiệm. Điểm làm nên sự khác biệt ở Gia Minh Media là đội ngũ sản xuất phim và video của chúng tôi được đào tạo một cách bài bản ở các trường danh tiếng, vì vậy những sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn đạt đến đẳng cấp và chất lượng quốc tế. Các sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng về chủng loại và định dạng nhưng quan trọng nhất là luôn đảm bảo chất lượng phát sóng. Đội ngũ sản xuất của Gia Minh Media đã sản xuất thành công nhiều phim và video phục vụ hữu hiệu cho yêu cầu các doanh nghiệp. Từ những thuớc phim phóng sự, tư liệu, cho đến những video tự giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, tiếp thị, quảng cáo truyền hình (TVC) theo phong cách hiện đại ấn tượng…

Bên cạnh một đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo và đam mê, phải kể đến thế mạnh về công nghệ và kỹ thuật luôn được chúng tôi hết sức chú trọng và cập nhật. Các thiết bị của chúng tôi ngang tầm với các đài truyền hình lớn trong cả nước. Từ những chiếc camera ghi hình tiên tiến nhất cho đến hệ thống phòng thu và hậu kỳ được trang bị các phần mềm hỗ trợ cho công việc dựng phim và kỹ xảo đỉnh cao như Avid Media Composer, Adobe Premiere Pro, Final Cut Pro, Hollywood FX…, chất luợng các sản phẩm của chúng tôi luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

lam-phim

 

  1. EVENT VIDEO

Chúng tôi thường xuyên sản xuất các phim video tư liệu phục vụ cho các sự kiện như các hội nghị, hội thảo, hội chợ thương mại, lễ khai trương, ký kết hợp tác, động thổ, khởi công …và thậm chỉ cả tiệc cưới hay những lễ kỷ niệm gia đình. Bất cứ lúc nào quý khách hàng cần thiết, dù chỉ là 1 camera hay nhiều camera cùng lúc để ghi hình tư liệu, hoặc màn hình, máy phóng, truyền hình trực tiếp tại sự kiện, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu.

Trong phần hậu kỳ, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ dựng lại video thành phẩm chính xác theo yêu cầu của các bạn, từ những điểm nhấn nổi bật của sự kiện hay toàn bộ tư liệu diễn biến sự kiện và các phát biểu của nhân vật quan trọng.

 

Phia sau mot canh lam phim don gian

 

  1. CÁC DỊCH VỤ KHÁC

. Viết kịch bản văn học và kịch bản hình ảnh

. Copywriting

. Đạo diễn, biên tập, sản xuất

. Thuyết minh và lồng tiếng chuyên nghiệp

. Quay video

. Dựng phim và hậu kỳ đỉnh cao

. Sáng tạo hiệu ứng đặc biệt và 3-D

. Thiết kế và đồ họa

 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG GIA MINH – GIAMINH MEDIA
ĐC: Số 14, ngõ 22, Đỗ Quang, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
ĐT: 0986 355 1620984 74 3538
Email: giaminh171@gmail.com
Website: www.giaminhmedia.net

 

Gia Minh Media

Tags: ,