Quan Hệ Công Chúng

Quan Hệ Công Chúng

 

Quan-hệ-công-chúng-là-gì

 

Một trong những nhân tố góp phần làm nên thành công của một công ty chính là báo chí. Một chương trình PR hiệu quả có thể xây dựng nên những giá trị và uy tín lớn lao cho mọi tổ chức, từ những doanh nghiệp mới thành lập cho những cây đại thụ trong làng kinh doanh. Quan hệ công chúng (PR) của Gia Minh Media là sự tổng hợp của các chiến lược truyền thông sáng tạo, những chuyên gia PR ưu tú cùng mối quan hệ mật thiết với báo giới. Mục tiêu cuối cùng mà chúng tôi nhắm tới là làm sao để giới thiệu khách hàng của mình với công chúng một cách ấn tượng và rõ nét nhất, từ đó làm gia tăng giá trị, uy tín và lợi nhuận của doanh nghiệp.

 

Gia Minh Media phục vụ khách hàng đủ mọi ngành nghề công nghiệp bao gồm tài chính, công nghệ, thương mại, du lịch, giáo dục và dịch vụ. Trong khi mọi ngành công nghiệp và sản phẩm đều có thể thăng trầm, nhưng cách tiếp cận PR hiệu quả của chúng tôi vẫn luôn được duy trì ổn định. Và chắc chắn, kết quả mà một chương trình PR  cung cấp cho khách hàng cũng thế.

 

quan he cong chung

 

A/ Lập kế hoạch truyền thông:

Trước khi lập kế hoạch truyền thông, Gia Minh Media sẽ tìm hiểu cặn kẽ thông tin về công ty của bạn, những khó khăn và giải pháp. Tiếp đến, chúng tôi triển khai những phương hướng từ nhiều góc độ sao cho vừa phù hợp với yêu cầu của báo chí vừa có lợi cho doanh nghiệp. Mục đích chính của chúng tôi là lập một kế hoạch truyền thông sao cho vừa thu hút sự quan tâm cao nhất của báo chí đồng thời củng cố uy tín của doanh nghiệp trên thị trường.

 

B/ Viết thông cáo báo chí và các bản tin :

Nhiều doanh nghiệp không thu hút được sự chú ý của báo giới là vì họ không biết cách viết các thông cáo báo chí hiệu quả. Các biên tập viên của Gia Minh Media chúng t ôi bi  biết cách làm thế nào để khơi gợi sự quan tâm của báo giới và tối ưu hóa các thông điệp của doanh nghiệp.

 

ky-nang-nguoi-lam-pr

 

C/ Giới thiệu Doanh nghiệp và Sản phẩm mới :

Gia Minh Media  xác định, phát triển và thiết lập các chiến lược quan hệ công chúng (PR) sao cho có thể giới thiệu doanh nghiệp của bạn hay sản phẩm của bạn đến với thị trường một cách ấn tượng nhất. Để nâng cao tối đa hiệu quả của mỗi lần giới thiệu sản phẩm mới, chúng tôi phối hợp với các hoạt động PR từ 8 đến 12 tuần trước khi tiến hành công bố sản phẩm mới.

 

Lập kế hoạch chiến lược Quảng cáo và tiếp thị Quan hệ công chúng Sáng tạo/sản xuất đa phương: soạn thảo, thiết kế, in ấn, truyền hình, video, báo viết và các loại truyền thông tương tác.

 

D/ Hỗ trợ các chương trình thương mại :

Gia Minh Media có thể tổ chức mời báo giới tham gia các chương trình thương mại, họp báo, trao nhận giải thưởng ….của doanh nghiệp.

 

Gia Minh Media cung cấp mọi dịch vụ PR mà bạn có thể mong đợi và thậm chí vượt cả sự mong đợi. Là khách hàng của chúng tôi, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng Gia Minh Media luôn cam kết đem lại những kết quả tốt nhất cho sự nghiệp kinh doanh của bạn.

 

quan-he-cong-chung

 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG GIA MINH – GIAMINH MEDIA
ĐC: Số 14, ngõ 22, Đỗ Quang, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
ĐT: 0986 355 1620984 74 3538
Email: giaminh171@gmail.com
Website: www.giaminhmedia.net

 

Gia Minh Media giúp bạn lên kế họach truyền thông hiệu quả hơn!

Tags: ,