Thương Mại Điện Tử

Thương Mại Điện Tử

 

thuong mai dien tu

 

Ngay từ ngày đầu khởi nghiệp, chắc hẳn các bạn đã và sẽ phải dành ra một khoản chi phí rất lớn cho các chiến dịch Marketing truyền thông. Nhưng làm thế nào để các chiến dịch truyền thông có cách tiếp cận sáng tạo và ấn tượng nhất? Rất nhiều công ty đã chìm trong những câu hỏi: Liệu cách làm cũ có thật sự hiệu quả khi người tiêu dùng đã dần nhàm chán với loại hình “cổ xưa” này? Trên hết, trong thời đại số nơi công nghệ thông tin dần chiếm lĩnh cuộc sống con người, phải chăng ngành quảng cáo cần một sự đột phá mới?

 

Trong thập niên qua, nền kinh tế thế giới đã thay đổi một cách mạnh mẽ dưới sức ép của tòan cầu hóa, sự phát triển vũ bão của công nghệ và sự mở cửa của các thị trường mới. Sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là công nghệ thông tin, đã xóa đi mọi rào cản về không gian và địa lý. Khách hàng giờ đây có nhiều quyền hơn trước. Nhờ vào công nghệ họ có thể tiếp cận thông tin về sản phẩm tốt hơn, từ đó họ có nhiều sự lựa chọn hơn.

 

thuong-mai-dien-tu

 

Hiểu rõ những điều trên, GIA MINH MEDIA mong muốn cung cấp những giải pháp Marketing ONLINE hiệu quả và tiết kiệm nhất cho chiến lược kinh doanh của quý vị.

 

Tập hợp bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong ứng dụng công nghệ thông tin vào Marketing hiện đại. Và để hỗ trợ cho khách hàng khi hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi đã xây dựng thành công ba trang TMĐT là www.quevietnam.comwww.shoptonghop.vn. Quý khác hàng sẽ được quảng cáo và bán hàng miễn phí trên toàn bộ hệ thống của chúng tôi.

 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG GIA MINH – GIAMINH MEDIA
ĐC: Số 14, ngõ 22, Đỗ Quang, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
ĐT: 0986 355 1620984 74 3538
Email: giaminh171@gmail.com
Website: www.giaminhmedia.net

 

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng chúng tôi!

 

Tags: