Tiếp Thị Và Phân Phối

Tiếp Thị Và Phân Phối

 

140412 kenh phan phoi 1

 

Với mục tiêu “Mang lại giá trị lớn nhất cho các nhà cung cấp – gắn với lợi ích của người tiêu dùng”, xác định chữ tín là yếu tố quan trọng hàng đầu. Gia Minh Media chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành nhà tiếp thị và phân phối chuyên nghiệp. Mọi  hoạt động của Công ty đều nhằm mục tiêu cao nhất là mang lại ích cho các nhà cung cấp gắn liền với lợi ích của người tiêu dùng.

 

Trong quá trình hoạt động, toàn thể nhân viên Công ty luôn xây dựng, phát huy những giá trị cốt lõi – nền tảng cho sự phát triển của Công ty. Những giá trị cốt lõi đó là:

 

1. Công bằng

Công ty không phân biệt đối xử, tạo ra những cơ hội thăng tiến như nhau cho tất cả nhân viên. Trong Công ty không tồn tại sự ưu ái cá nhân. Mỗi người đều nỗ lực đóng góp cho Công ty và được hưởng thu nhập tương xứng với công sức của mình.

 

2. Dân chủ (chính sách cởi mở)

– Mọi cấp lãnh đạo của Công ty thực hiện chính sách cởi mở, cho phép bất cứ nhân viên nào cũng có thể bày tỏ mọi quan tâm, vấn đề, hoặc khiếu nại trực tiếp đến lãnh đạo cao cấp của công ty.

 

– Nhân viên có thể bày tỏ với cấp trên trực tiếp, nếu giải quyết các vấn đề không thấy thoả mãn hoặc cấp trên đó là 1 phần của vấn đề thì nhân viên có thể gặp cấp trên cao hơn hoặc gặp Tổng giám đốc

 

– Một nhân viên có thể gặp trực tiếp với bất kỳ cán bộ quản lý hay lãnh đạo nào để trao đổi sao cho vấn đề được giải quyết nhanh nhất.

 

phanphoi

 

3. Chuyên nghiệp

– Mỗi nhân viên và các phòng ban trong công ty hiểu rõ về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình và làm việc đúng với các chức năng bổn phận nhiệm vụ được giao.

 

– Mỗi phòng ban chức năng xây dựng quy trình tác nghiệp thuộc bộ phận mình quản lý và tham mưu cho ban lãnh đạo công ty xây dựng các quy định, quy trình tác nghiệp chuẩn (S.O.P) cho toàn công ty. Mỗi loại công việc đó có quy trình, các nhân viên Công ty có trách nhiệm tuân thủ thực hiện.

 

4. Sáng tạo

Công ty tạo ra môi trường làm việc tốt để khích thích sự sáng tạo trong nhân viên nhằm đạt hiệu quả công việc tối ưu. Sáng tạo là chìa khóa của thành công. Sáng tạo đơn giản chỉ là sự thay đổi của ngày hôm nay hơn ngày hôm qua một chút.

 

5. Tiên phong

Chính trực là chuẩn mực đạo đức của nhân viên Công ty. Chính trực tạo nên niềm tin giữa đồng nghiệp với nhau và niềm tin của đối tác, khách hàng đối với Công ty. Niềm tin chính là yếu tố then chốt tạo nên mối các quan hệ. Các mối quan hệ dựa trên niềm tin là động lực cho sự phát triển của chúng ta.

 

6. Chính trực

Không một công ty nào tồn tại mà không có khách hàng. Mọi hoạt động của Công ty đều tập trung vào sự hài lòng của khách hàng nhằm cung cấp cho khách hàng những giải pháp ngày càng tốt hơn. Công ty chỉ có thể phát triển được khi thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

 

nhaphanphoi

 

7. Khách hàng là trọng tâm

Công ty, mọi nhân viên, phòng ban chức năng trong công ty luôn phấn đấu là người đi đầu, dám đi đầu và vượt qua những khó khăn trong lĩnh vực công tác của mình.

 

8. Tôn trọng con người

Nhân sự là tài sản quý giá nhất của Công ty, là nguồn lực của sức mạnh để tạo ra thành công. Công ty luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của tất cả nhân viên, các đồng nghiệp nhằm tạo ra môi trường làm việc tốt hơn. Chúng ta nhận thấy rằng giao tiếp cởi mở chính là công cụ hữu ích để mọi người hiểu nhau, hoàn thiện nhau và cùng nhau phát triển, cùng nhau thành công.

 

9. Hợp tác

Công ty thành công là kết quả làm việc của nhiều người, là sự kết hợp của nhiều tài năng cùng với nỗ lực không ngừng. Chúng ta có thể học hỏi lẫn nhau khi cùng làm việc với nhau. Quyết định của nhiều người sẽ tốt hơn và tăng khả năng hiện thực hóa dẫn đến thành công.

 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG GIA MINH – GIAMINH MEDIA
ĐC: Số 14, ngõ 22, Đỗ Quang, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
ĐT: 0986 355 1620984 74 3538
Email: giaminh171@gmail.com
Website: www.giaminhmedia.net

 

Gia Minh Media

Tags: