Giới Thiệu

 

Công ty CP TM & DV Truyền thông Gia Minh (tên giao dịch: GIAMINH MEDIA) chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về các dịch vụ: Tư vấn thương hiệu, Sản xuất phim quảng cáo, cung cấp PG – PB quảng cáo, Quan hệ công chúng, Tổ chức sự kiện, Tổ chức Sampling, Tiếp thị & Phân phối, Thương mại điện tử… Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn là đối tác thương mại về tiếp thị và phân phối sản phẩm, dịch vụ của các công ty và tập đoàn lớn trong và ngoài nước…

 

– Chúng tôi luôn hiểu rằng, sự tín nhiệm của khách hàng là tài sản vô cùng quý giá, có tính chất quyết định đến sự phát triển bền vững của chính chúng tôi, chính vì vậy Gia Minh Media đã xây dựng những chiến lược phát triển dài hạn, trong đó đặc biệt chú trọng đến yêu tố con người. Chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo được đào tạo tại các trường ĐH danh tiếng trong và ngoài nước, môi trường làm việc chuyên nghiệp; hệ thống trang thiết bị hiện đại… Chúng tôi sẽ luôn phấn đấu không ngừng nhằm trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

Tầm Nhìn Chiến Lược

– Ở Việt Nam hiện nay, số doanh nghiệp vừa và nhỏ đang hoạt động chiếm đến 95%, đại đa số các DN phát triển từ hộ kinh doanh cá thể nhỏ lẻ, gia đình và tự phát. Mô hình kinh doanh của các DN vừa và nhỏ: phát triển theo chiều rộng không chú trọng theo chiều sâu. Trong nền kinh tế hội nhập, đòi hỏi các DN vừa và nhỏ phải thay đổi quan điểm kinh doanh để tồn tại và phát triển, phù hợp với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các DN trong nước và nước ngoài .

 

– Yếu tố thương hiệu được các doanh nghiệp chú trọng nhiều hơn nhằm tạo lợi thế trên thị trường và nâng cao giá trị cạnh tranh. Chính vì vậy chúng tôi mong muốn gắn kết các giá trị của doanh nghiệp với người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những thông tin hữu ích về các sản phẩm tiêu dùng, giới thiệu các doanh nghiệp, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn đến với người tiêu dùng một cách tốt nhất. Đồng thời giúp người tiêu dùng nắm bắt cơ hội mua sắm tiện ích nhất với giá cả phù hợp.

 

ĐEM ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG LUÔN LÀ MỤC ĐÍCH CỦA CHÚNG TÔI!